Cấp Visa định cư 1 tháng 2 lần tại Hồng Kông

LOẠI VISA ĐỊNH CƯ (VISA Z)
– 1 tháng 2 lần
– Thời gian làm 6 ngày
– Thời gian lưu trú đang cập nhật
– Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng

 
 
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Mẫu tờ khai xin thị thực (liên hệ Sài Gòn Việt Travel để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Hai ảnh (4×6, phông nền trắng)
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
  • Lý do đến Hồng Kông và lịch trình chi tiết
  • Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc (ví dụ: Giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty)
  • Giấy chứng minh tình trạng kinh tế bằng tiếng Anh.
  • Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hồng Kông gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại
 
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA HỒNG KÔNG ĐI ĐỊNH CƯ 1 tháng 2 lần 1 tháng 2 lần 6 ngày 1,785,000 đ ~ 85 USD Liên hệ
 
 
 
LƯU Ý
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp

Check Also

visa-hong-kong-study

Visa du học Hồng Kông

LOẠI VISA DU HỌC– 1 tháng 2 lần– Thời gian làm 6 ngày– Thời gian …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN LIÊN QUAN