Visa công tác Ấn Độ

LOẠI VISA ĐI CÔNG TÁC
– 3 tháng 1 lần
– Thời gian lưu trú 30 ngày
– Thời gian làm 8 ngày
– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
– Mức giá áp dụng cho khách hàng có quốc tịch Việt Nam

HỒ SƠ VISA BAO GỒM:
– 2 hình 4×6 nền trắng
– Thư mời từ phía Ấn Độ
– Quyết định cử đi công tác (từ phía Việt Nam)

THÔNG TIN HỒ SƠ CÁ NHÂN

STT

Câu hỏi

Trả lời

1

Tên cha ( ngày tháng năm sinh )
Tên mẹ ( ngày tháng năm sinh )
 

2

Tên vợ/ chồng  

3

Nghề nghiệp  

4

Tên cty  

5

Địa chỉ, số đt, số fax cty đang làm  

6

Trình độ học vấn  

7

Thông tin về các chuyến đi Ấn Độ trước đây ?  

8

Trong 10 năm qua khách đã đi những nước nào ?  

9

Họ tên và địa chỉ , số điện thoại của hai người có thể cung cấp thong tin về người xin visa ở Việt Nam  

10

Họ tên và địa chỉ , số điện thoại của người Bảo Lãnh bên Ấn Độ  

11

Địa chỉ thường trú  

12

Số Điện Thoại Di Động  

13

– Nơi đến đầu tiên khi vào Ấn Độ
– Nơi cuối cùng khi rời khỏi Ấn Độ
 

14

Ngày dự kiến đến Ấn Độ
Ngày rời khỏi Ấn Độ
 
 
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
XIN VISA ĐI CÔNG TÁC TẠI ẤN ĐỘ 3 tháng 1 lần 8 ngày` Liên hệ Liên hệ
 
LƯU Ý:
– Mức giá chỉ áp dụng cho khách hàng quốc tịch Việt Nam

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp

Check Also

visa-an-do-1

Visa du lịch Ấn Độ

LOẠI VISA DU LỊCH– 3 tháng 1 lần– Thời gian làm 8 ngày (Trừ thứ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN LIÊN QUAN