Visa du lịch Ấn Độ

LOẠI VISA DU LỊCH
– 3 tháng 1 lần
– Thời gian làm 8 ngày (Trừ thứ 7 và chủ nhật)
– Thời gian lưu trú <30 ngày

THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • 2 tấm hình 4*6 nền trắng
  • Hợp đồng lao động + Đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên )
  • Giấy phép kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất ( nếu chủ doanh nghiệp )
  • Xác nhận số dư ngân hàng
  • Một số thông tin hồ sơ cá nhân 
 
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI DU LỊCH ẤN ĐỘ 3 tháng 1 lần 8 ngày 2,475,000 đ ~ 110 USD Liên hệ
 
LƯU Ý:
  • Tổng lãnh sự quán có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc phỏng vấn
  • Xuất hóa đơn VAT

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp

Check Also

visa-an-do

Visa công tác Ấn Độ

LOẠI VISA ĐI CÔNG TÁC– 3 tháng 1 lần– Thời gian lưu trú 30 ngày– …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN LIÊN QUAN