Trang chủĐiều khoản sử dụng

Điều khoản này là sự thỏa thuận đồng ý của quý khách khi sử dụng dịch vụ thanh toán trên các trang web: saigonviettravel.com.vn của Công ty (viết tắt là Công ty) và những trang web của bên thứ ba. Việc quý khách nhấp chuột vào thanh “đồng ý” nghĩa là quý khách chấp nhận đồng ý tất cả các điều khoản thỏa thuận trong các trang web này.

1. Giải thích từ ngữ:

* Điều khoản: là những điều quy định giữa Công ty và quý khách.

* Bên thứ ba: là những đơn vị liên kết với Công ty (Techcombank, Vietcombank, ...) nhằm hỗ trợ việc thanh toán qua mạng cho quý khách.

* Vé điện tử: là những thông tin và hành trình của quý khách cho chuyến đi được thể hiện trên một trang giấy mà quý khách có thể in ra được.

2. Về sở hữu bản quyền:

Tất cả các trang web : saigonviettravel.com.vn đều thuộc quyền sở hữu của Công ty và được bảo vệ theo luật bản quyền, quý khách chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thanh toán online cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác. Việc lấy nội dung để tham khảo, làm tài liệu cho nghiên cứu phải ghi rõ ràng nguồn lấy từ nội dung trang web Công ty. Không được sử dụng logo, các nhãn hiệu Công ty dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty.

3. Về thông tin khách hàng:

Khi đăng ký thanh toán qua mạng, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

* Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua tour của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên vé điện tử. Công ty cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gởi đến quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu quý khách đồng ý. Những thông tin này của quý khách sẽ được Công ty giữ bí mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết, ngoại trừ có sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.

* Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được Công ty và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất do các hệ thống thanh toán nổi tiếng trên thế giới như Visa, MasterCard cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản quý khách.

4. Về trang web liên kết:

Các trang web của Công ty có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba. Việc liên kết trang web của bên thứ ba này chỉ nhằm cung cấp sự tiện lợi cho quý khách chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web liên kết. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin được cung cấp trong các trang web bên thứ ba.

5. Về hủy tour:

Trong trường hợp hủy tour, quý khách vui lòng gởi email thông báo hủy tour đến Công ty. Nhân viên Công ty sẽ trao đổi và xác nhận lại tất cả các thông tin của quý khách. Khi hoàn tất việc xác nhận thông tin, Công ty sẽ hoàn tiền vào đúng tài khoản quý khách đã thanh toán sau khi trừ các khoản lệ phí hủy tour. Lệ phí hủy tour sẽ tùy thuộc vào từng tour quý khách đăng ký.

6. Trách nhiệm của Công ty:

* Công ty có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.

* Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm mà quý khách gặp phải trong quá trình thanh toán nếu do lỗi của Công ty.

* Đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình mà quý khách đăng ký. Tuy nhiên, chúng tôi có toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất kỳ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự an toàn cho quý khách..

* Mọi thay đổi nếu có sẽ được thông báo nhanh chóng cho quý khách ngay trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện những phát sinh.

7. Trường hợp miễn trách nhiệm đối với Công ty:

* Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp vì chúng tôi không dễ dàng xác nhận chính xác quý khách nào đăng ký thông tin.

* Công ty không chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.

* Công ty sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi đang thanh toán hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang bên ngoài.

* Công ty cũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh,….

8. Trách nhiệm của khách hàng:

* Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì Công ty có quyền hủy tour đã mua của quý khách.

* Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin tài khoản để kịp thời báo cho Công ty nếu có những sự cố. Thời hạn trong vòng 30 ngày tính từ ngày thanh toán, Công ty sẽ không nhận giải quyết bất cứ khiếu nại nào từ việc thanh toán.

* Quý khách không sử dụng các nội dung của trang web do Công ty quản lý cho mục đích thương mại nếu chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty.

* Giúp và hỗ trợ Công ty về việc thông báo cho Công ty các trang web khác sử dụng thông tin từ những trang web Công ty quản lý mà chưa có sự đồng ý hoặc là đưa những thông tin sai lệch để gây ảnh hưởng xấu cho Công ty.

* Quý khách phải tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để bảo đảm rằng bất cứ lựa chọn nào của quý khách khi sử dụng các trang web của Công ty không bị virus hoặc bất cứ mối đe dọa nào khác từ ngoài có thể can thiệp hoặc gây hư hại cho hệ thống máy tính của quý khách.

Trân trọng.

BGĐ Công ty.